Julia Education
 
Trở về Trang chủ

Các khóa học tại Julia Language

2019-09-17

CÁC KHÓA HỌC TẠI JULIA LANGUAGE

 

KHÓA HỌC SMART KIDS 

Chương trình anh ngữ mẫu giáo Smartkids là chương trình độc đáo tại trung tâm Ngoại Ngữ Julia  được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 3-6 tuổi.

 

Chương trình với mục đích tạo nền tảng vững chắc cho con nhỏ ngay từ những bước đầu tiên, giai đoạn này mọi thứ với trẻ đều dễ dàng bắt đầu và thay đổi. Vì vậy ngay từ giai đoạn này, Smart Kids mở ra một khóa học giúp con có được phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với tiếng Anh.

KHÓA HỌC STARTERS

Starters là một trong ba kì thi nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 8.

 

Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Starters, còn được gọi là Young Learners English: Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

KHÓA HỌC MOVERS

Movers là một trong ba kì thi nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 11.

 

Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Movers, còn được gọi là Young Learners English: Movers, là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh.

KHÓA HỌC FLYERS

Flyers là một trong ba kì thi nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 12.

Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Cambridge English: Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

 

KHÓA HỌCKET
KET (Key English Test) là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

Đây là các chứng chỉ có giá trị quốc tế, được rất nhiều cơ quan, trường học trên khắp thế giới công nhận.
 
Chứng chỉ KET tương đương 3.0 – 3.5 IELTS, PET tương đương 4.0 – 5.0 IELTS. Chứng chỉ KET/PET chỉ được cấp cho những thí sinh vượt qua được kỳ thi trên và có giá trị vĩnh viễn.

 

KHÓA HỌC PET

PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu.

PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Julia sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 24h