Julia Education
 
Trở về Trang chủ

Chương trình đào tạo

2019-10-24
TIẾNG ANH LIÊN KẾT

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho việc liên kết giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS… với với mục đích phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong một môi trường hoàn hảo cho các em học sinh ngay tại chính các trường các em đang học.

Chi tiết  

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ TOEIC, IELTS

Chương trình được thiết kế dành cho học sinh Phổ thông trung học, sinh viên, người đi làm, học viên có mong muốn du học…
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi Toeic, Ielts và giáo trình chuẩn theo lộ trình hợp lý, đảm bảo học viên đạt được số điểm mong muốn.

Chi tiết  

Tiếng Anh giao tiếp

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên thông qua bài test và phỏng vấn đầu vào. Mỗi bài học chú trọng tối đa hóa hoạt động NGHE – NÓI thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu,… giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh. Học viên được mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Chi tiết  

Tiếng Anh Thiếu Niên (12 – 16 tuổi)

Hoàn thiện 4 kĩ năng trong tiếng Anh, chú trọng khai thác tư liệu thực tiễn, học viên ứng dụng tối đa tiếng Anh học thuật vào sử dụng thực tiễn. Sau các khóa học, học viên sẳn sàng tự tin đến với các kì thi như KET, PET.

Chi tiết  

Tiếng Anh Thiếu nhi ( 6 -11 tuổi)

Cá thể hóa trong lớp học giúp phát huy tối đa năng lực mỗi cá nhân. Học viên tự tin với các kì thi Starters, Movers, Flyers.

Chi tiết  

Tiếng anh mẫu giáo – Smart Kids (3 tuối đến dưới 6 tuổi)

Chương trình được xây dựng nhằm giúp các bé làm quen với tiếng Anh từ khi bắt đầu học nói. Với phương pháp Effortless English, các bé học tiếng Anh dễ dàng như học tiếng quê hương.

Chi tiết  

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của Julia sẽ liên hệ ngay với bạn trong vòng 24h